Căn hộ Saigonres Plaza được bảo lãnh và tài trợ cho vay bởi HDBANK

Dự án căn hộ Saigonres Plaza là một trong những dự án đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh đã có ngân hàng bảo lãnh theo luật Kinh Doanh Bất Động Sản. Theo đó, ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền ứng trước hoặc bồi thường các khoản tiền khác cho người mua căn hộ khi chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết.

Lễ ký hợp hợp tác toàn diện giữa HDBANK và SAIGONRES

Ngày 7/11/2015, Công ty CP địa ốc Sài Gòn Nam Đô đã ký kết với Ngân hàng HD Bank về việc bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp Saigonres Plaza thuộc quận Bình Thạnh, TP HCM. Việc thực hiện cam kết này giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện các giao dịch với nhà đầu tư trong các dự án bất động sản.

Như vậy, để được ngân hàng HD Bank bảo lãnh tài chính, dự án Saigonres Plaza phải được ngân hàng thẩm định, trên cơ sở các điều khoản ràng buộc chặt chẽ và đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Cty CP địa ốc Sài Gòn Nam Đô là một đơn vị uy tín và đã triển khai thành công nhiều dự án. Nên có thể nói, Saigonres Plaza là một trong những dự án đáng tin cậy trong năm 2015.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Saigonres Nam Đô đã khai trương căn hộ mẫu và mở bán căn hộ thuộc dự án Saigonres Plaza – Dự án được HDBank tài trợ độc quyền 1.090 tỷ đồng. Song hành cùng khách hàng mua căn hộ thuộc tất cả các dự án của Saigonres, HDBank hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi như gói “Vay tiền phát lộc” lãi suất chỉ từ 6,8%/năm đang được áp dụng.

Khai trương nhà mẫu căn hộ Saigonres Plaza giai đoạn 2

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Saigonres đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

Khách hàng tham khảo căn hộ Saigonres Plaza

Khách hàng tham khảo căn hộ Saigonres Plaza trong ngày khai trương nhà mẫu

Dự án Saignres Plaza tọa lạc tại quận Bình Thạnh, kết nối trực tiếp ra Quận 1 theo trục đường Nguyễn Hữu Cảnh. Saigonres Plaza còn sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh tại khu vực trung tâm TP HCM như: đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu vượt Hàng Xanh, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bến xe miền Đông. Được phát triển thành một khu phức hợp căn hộ – thương mại – dịch vụ hiện đại, Saigonres Plaza gồm hai khối căn hộ cao 20 và 22 tầng với 5 tầng thương mại và rạp chiếu phim hiện đại. Dự án còn sở hữu môi trường sống xanh, thoáng mát nhờ nằm gần sông Sài Gòn và đối diện bán đảo Thanh Đa.

Căn hộ Saigonres Plaza giai đoạn 2

Căn hộ Saigonres Plaza giai đoạn 2

Giá mỗi căn hộ của dự án chỉ từ 1,57 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 390 triệu (20%) là sở hữu ngay căn hộ, phần còn lại sẽ được trả theo tiến độ xây dựng, đồng thời khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ.

Tiến độ dự án Saigonres Plaza tháng 11-2015

Đặc biệt, Saigonres Plaza là một trong những dự án sở hữu tiến độ xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về xây dựng. Cụ thể, đến thời điểm hiện tại, dự án đã vươn cao lên đến tầng thứ 3 và đang tiến hành đổ sàn tầng 4.

Với mức giá hợp lí, tiến độ xây dựng nhanh cùng nhiều chính sách hỗ trợ và đảm bảo tài chính, Saigonres Plaza hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho những người đang sống và làm việc tại trung tâm TP HCM.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ P.KD Chủ Đầu Tư 093.880.6272 để được tham quan nhà mẫu và tư vấn chọn căn hộ đẹp tại dự án Saigonres Plaza.

Đăng ký thông tin Saigonres Plaza

TIN LIÊN QUAN

Check Also

Hồ bơi Marina Tower

Căn hộ Bắc Sài Gòn hấp dẫn với căn hộ Marina Tower 639 triệu

Bỏ qua những sôi động của khu Đông với giá bất động sản đang ở …

Call Now Button